CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ LỢI

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ LỢI

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ LỢI

CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ LỢI

Xử lý vết loét ở bệnh nhân có lỗ mở thông dạ dày ra da

Đây là bệnh nhân được chuyển lên từ bệnh viện tỉnh, bệnh nhân đã được rút ống thông dạ dày, và tạo ra lỗ mở thông dạ dày ra da, dịch dạ dày làm loét da xung quanh rất nặng. Bệnh nhân được Điều Dưỡng thăm khám và dùng các sản phẩm của Hollister để xử lý vết loét.

 

 

Sau 2 ngày sử dụng sản phẩm Hollister, bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin, đi đứng tự do, không sợ bị rò rỉ nửa. Điều Dưỡng quyết định tháo đế dán ra để thăm khám vết loét xung quanh lỗ mở thông dạ dày ra da.

 


 

Sau hơn 3 ngày sử dụng, bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo Hollister vẫn dính tốt, chưa có dấu hiệu rò rỉ, tuy nhiên bệnh nhân nên được thay thế bộ mới trước khi bị rò rỉ, đều này giúp cho da xung quanh lỗ mở thông luôn khòe mạnh, đồng thời Điều Dưỡng cũng muốn kiểm tra lại tình trạng da của bệnh nhân.

 

 

Sau 5 ngày, Bộ chăm sóc Hollister vẫn dính tốt, Điều Dưỡng thay đế dán theo định kỳ để thăm khám và đánh giá lại vết loét.
Vết loét đã lành hoàn toàn, da phát triển bằng phẵng. Điều Dưỡng hướng dẫn người nhà cách chăm sóc, Điều Dưỡng chỉ cách sử dụng 1/4 vòng chống loét 98mm để tạo thành vòng tròn chống loét nhỏ, nhằm tiết kiệm chi phí điều trị nhưng vẫn hiệu quả trong việc bảo vệ da xung quanh lỗ mở thông dạ dày. Bạn cũng có thể sử dụng vòng chống loét bằng nhỏ 48 mm trong trường hợp này.